Khắc laser trên Kim Loại, TIN TỨC

Khắc laser trên điện thoại siêu đẹp, siêu nhanh, giá siêu rẻ

Điện thoại là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Xu hướng khắc laser trên điện thoại hiện nay trở thành “mode” của giới trẻ vì họ không muốn đụng hàng với những người xung quanh. Và chỉ có khắc laze mới tạo nên sự đặc biệt đó cho bạn.

Khắc laser trên điện thoại thể hiện sự đẳng cấp, nghệ thuật

Thông thường, với đại đa số chúng ta chỉ mua điện thoại về, mua kèm thêm ốp lưng chống xước và dán thêm cường lực chống vỡ và xước màn hình. Nhưng với những ai sành điệu, họ sẽ không chịu sử dụng một chiếc điện thoại đơn giản như vậy. Và cách tốt nhất chính là khắc laser trên điện thoại. Nếu như mua ốp lưng ngoài quán đại trà về, nó cũng có nét nghệ thuật riêng nhưng để bật hẳn lên phong cách của bạn thì lại không thể nào đạt tới. Vậy tại sao không tự hình thành sự đẳng cấp, nghệ thuật của mình một cách riêng biệt. Biết quan tâm đến dế yêu, biết chiều chuộng bản thân là một điều rất tốt, chắc hẳn sẽ rất thú vị cho bạn và những người xung quanh.

Khắc laser trên điện thoại thể hiện sự đẳng cấp, nghệ thuật

Khắc laser trên điện thoại không sợ đụng hàng với bất kỳ ai

Nếu như chỉ dừng lại ở việc mua ốp lưng thì chắc chắn sẽ không tạo nên sự độc, đáo, riêng biệt cho dế yêu của bạn. Thay vào đó, bạn phải làm gì đó riêng biệt, nổi loạn mới thực sự độc nhất vô nhị trong mắt người khác. Minh Phú laser đưa ra gợi ý hay cho bạn như sau: Nếu không muốn khắc trực tiếp trên điện thoại, bạn hãy chuẩn bị cho mình bao da điện thoại bằng da xịn sò hoặc bằng nhựa, mica, silicon tùy sở thích, sau đó mang đến Minh Phú laser, chúng tôi sẽ biến chiếc điện thoại của bạn thành siêu phẩm chạm khắc. Minh Phú có hàng ngàn hình ảnh, kiểu chữ nghệ thuật giúp bạn lựa chọn mà không đụng hàng với ai cả. Hoặc bạn có thể khắc chính hình ảnh, chính những gì bạn thiết kế lên chiếc điện thoại thông minh của bạn. Chúng tôi có phần mềm kết nối bộ nhớ trên điện thoại hoặc thiết bị lưu trữ của bạn, sau đó sẽ lập trình trên hệ điều hành và sử dụng máy khắc laser theo đúng hình ảnh bạn cung cấp. Chắc chắn, có sai xót cũng chỉ theo tỷ lệ 0.001 mm mà thôi. Và hơn nữa, khắc chạm đẹp mắt, mềm mịn như in lên sẽ khiến bạn hài lòng hơn cả mong đợi.

khắc laser trên vỏ điện thoại 1

Khắc laze trên điện thoại có đắt không?

Với nhiều người, chi phí không quan trọng, họ cần sự tỉ mỉ, chu đáo và đặc biệt là phải ấn tượng, tiền bao nhiêu cũng không cần biết, miễn sao hài lòng với họ là được. Minh Phú laser thường phục vụ những khách hàng như vậy bởi chúng tôi hiểu được khách hàng đến với chúng tôi đều muốn khẳng định bản thân, khẳng định cá tính riêng. Và chi phí cũng sẽ được báo riêng theo yêu cầu của bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến chi phí khắc laser trên điện thoại, đừng chần chừ mà gọi ngay đến hotline: 0911 828 963 để được nghe tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *