Khắc laser trên Kim Loại, TIN TỨC

Khắc tem, nhãn mác bằng công nghệ laser hiện đại nhất thị trường

Tem, nhãn mác là vật dụng dùng để cung cấp thông số, ghi tên nhà sản xuất, là một thứ rất quan trọng trong cuộc sống. Nếu sử dụng công nghệ in màu thông thường thì về nghệ thuật cũng như độ bền sẽ không được đẹp bằng phương pháp khắc laser

Khi mua mới bất kỳ một sản phẩm nào, tem và nhãn mác chính là thứ nói lên nguồn gốc, xuất sứ của sản phẩm. Với sản phẩm nào không có tem hay nhãn mác thường là các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Người ta thường sử dụng công nghệ in ấn để in tem, nhãn mác nhưng hiện nay công nghệ laser ra đời, nhà sản xuất lựa chọn khắc laser lên tem, nhãn mác thay vì in ấn như trước kia.

Lợi thế của việc khắc laser trên tem, nhãn mác

Tem, nhãn mác là vật dụng dùng để cung cấp thông số, ghi tên nhà sản xuất, là một thứ rất quan trọng trong cuộc sống. Nếu sử dụng công nghệ in màu thông thường thì về nghệ thuật cũng như độ bền sẽ không được đẹp bằng phương pháp khắc laser. Khắc laser bằng cách sử dụng máy móc và phần mềm khắc chìm tinh xảo lên sản phẩm. Lợi ích của việc khắc laser đảm bảo độ lâu dài, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn so với in ấn thông thường.

Khắc laze sử dụng 2 công nghệ kết hợp là công nghệ ăn mòn kim loại điện hóa và công nghệ khắc laser để tạo thành các sản phẩm nhãn mác bền và đẹp theo thời gian. Chúng tôi có thể khắc được trên tất cả các chất liệu như giấy, bìa, gỗ, kim loại,…. Theo yêu cầu của quý khách. Sử dụng mẫu có sẵn trên phần mềm hoặc lấy mẫu do khách hàng cung cấp để khắc chuẩn từng chi tiết nhỏ nhất.

Việc khắc laser cũng tốn ít thời gian và chi phí hơn so với sử dụng các công nghệ khác. Điều này càng tạo điều kiện thuận lợi và sự phổ biến rộng rãi hơn của lĩnh vực khắc laser công nghệ hiện đại.

Khắc laser lên nhãn mác, tem có nhanh hay không?

Vì sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nên việc khắc laser trên nhãn mác cực kỳ đơn giản. Trong vòng 1 tiếng đồng hồ có thể khắc được cả hàng nghìn chiếc tem giống nhau đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đây là sự lựa chọn cực kỳ thông minh và hiệu quả dành cho những nhà sản xuất cần in tem, nhãn mác với số lượng lớn hàng năm. Hơn nữa, khắc laser chỉ có độ sâu đến 0.5mm tùy vào yêu cầu của từng khách hàng cho nên thẩm mỹ cũng cực kỳ quan trọng cho những ai cần sự hoàn hảo.

Khắc laser lên nhãn mác, tem có nhanh hay không

Báo giá công nghệ khắc laser trên nhãn mác

Vì thời gian khắc tem cũng rất nhanh nên chi phí khắc cũng cực kỳ tiết kiệm. Thông thường chỉ những nhà sản xuất mới muốn khắc nhiều, khắc nhanh. Chính vì vậy, Minh Phú laser áp dụng giá chính sách cho đại lý tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tùy vào số lượng và yêu cầu, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý để hợp tác cùng phát triển.

Hãy liên hệ với Minh Phú laser ngay hôm nay để hợp tác cùng phát triển nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *