Khắc laser trên chất liệu khác

[Tư vấn] Khắc chữ laser trên những chất liệu nào?

Xưởng gia công Minh Phú Laser chuyên nhận cắt và khắc chữ laser trên tất cả các chất liệu kim loại, gỗ, vải, da, mica,… Chúng tôi cam kết gia công nhanh, lấy liền chỉ sau 1 phút đối với khách hàng lẻ. Xưởng khắc Minh Phú áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới đảm bảo đem lại sản phẩm có độ tinh xảo tuyệt đối, khắc sâu với đường nét vô cùng mịn. 

Công nghệ laser tại Minh Phú đảm bảo khắc được nhiều họa tiết như khắc chữ viết, khắc logo, khắc hoa văn, khắc tên, khắc hình,… Đặc biệt với công nghệ cắt & khắc chữ laze, khách hàng sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Xem thêm các bài viết khác:

+ Dịch vụ khắc laser giá rẻ lấy liền trên inox, gỗ, da, kim loại tại Hà Nội

+ Khắc laser là gì? Tìm hiểu về công nghệ khắc laser trong cuộc sống

1. Khắc chữ laze trên trang sức

Minh Phú có thể khắc chữ laser lên các loại trang sức như: nhẫn vàng, vòng vàng, lắc vàng, khắc lên nhiều loại trang sức bằng bạc, khắc lên sừng tê giác, ngà voi, móng hổ,…

Khắc chữ laser lên các loại nhẫn bằng vàng, bạc

Khắc chữ laser lên các loại nhẫn bằng vàng, bạc

Công nghệ cắt chữ laser trên trang sức đã có từ lâu và dĩ nhiên nó ưu việt hơn nhiều so với các phương pháp dập và khắc thủ công. Đặc biệt hơn cả là giá thành khắc chữ laze cũng mềm hơn nhiều so với các phương pháp khắc cổ điển khác. 

2. Khắc chữ laser trên gỗ

Để có thể khắc chữ laser lên trên các bề mặt gỗ, Minh Phú đã phải sử dụng máy laser CO2 tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Công nghệ này giúp chúng tôi có thể cắt tạo hình trên gỗ, cắt chữ laser trên vật liệu gỗ ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo. Ngoài ra, phương pháp này còn được ứng dụng để làm sa bàn, mô hình quân sự, mô hình kiến trúc, dụng cụ học tập cho các trường cao đẳng và đại học.

Ứng dụng công nghệ khắc chữ laser tạo ra các sản phẩm bằng gỗ đẹp mắt và tinh xảo

Ứng dụng công nghệ khắc chữ laser tạo ra các sản phẩm bằng gỗ đẹp mắt và tinh xảo

Hơn nữa, công nghệ khắc chữ laze lên gỗ còn được áp dụng trong lĩnh vực quà tặng. Cụ thể như làm tranh ảnh bằng gỗ, khắc chân dung lên gỗ, khắc lên móc khóa bằng gỗ, khắc tem mác, menu, thiệp cưới, thùng đựng rượu bằng gỗ,… vô cùng tinh xảo và nhanh chóng. 

3. Khắc chữ laser trên da

Công nghệ này được sử dụng để cắt da bò, da cừu, da trâu, da cá sấu và các sản phẩm giả da hay da nhân tạo khác. Ngoài ra, Minh Phú còn áp dụng công nghệ laser để đục lỗ trên da để ứng dụng làm các sản phẩm như ví da, cặp da handmade đồ thủ công, cắt da để tạo hình trong ngành công nghiệp phụ trợ sản xuất đồ da. 

Các sản phẩm ứng dụng công nghệ cắt chữ laser trên vật liệu bằng da

Các sản phẩm ứng dụng công nghệ cắt chữ laser trên vật liệu bằng da

Cụ thể khi đến với Minh Phú, khách hàng sẽ được khắc logo, thư pháp lên ví da, cặp da túi xách da, dây đeo đồng hồ bằng da,… Mặt khác, chúng tôi còn kết hợp với công nghệ cắt chữ laser và khắc laser trên da để sản xuất tem nhãn mác làm bằng da cho quần bò, ghế salon, túi xách, cặp da cao cấp,.. 

4. Khắc chữ laser trên mica

Trên các vật liệu bằng mica, Minh Phú Laser có thể cắt chữ ứng dụng làm biển quảng cáo, cắt tạo hình làm khuôn mẫu, khắc tranh ảnh, khung tranh, logo lên các sản phẩm như kỷ niệm chương, cúp bằng mica, khắc thông số mã vạch cũng như tạo hình trên mica hoặc nhựa theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khắc trực tiếp lên nhiều sản phẩm bằng nhựa và mica khác.

Công nghệ khắc chữ laser trên mica tạo ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao

Công nghệ khắc chữ laser trên mica tạo ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao

5. Khắc chữ laser trên thủy tinh, pha lê

Toàn bộ các sản phẩm làm bằng thủy tinh, pha lê và gốm sứ như: Cốc bằng thủy tinh gốm sứ, bình hoa pha lê, kỷ niệm chương bằng pha lê, cúp pha lê, những sản phẩm quà tặng làm bằng vật liệu pha lê gốm sứ đều có thể khắc logo, khắc chữ laser, khắc hoa văn,… theo mọi yêu cầu. 

Khắc laser lên cốc thủy tinh với mức giá cực mềm

Khắc laser lên cốc thủy tinh với mức giá cực mềm

Bên cạnh đó, Minh Phú còn có thể khắc trên nhiều sản phẩm trang sức làm bằng kim cương, đá hồng ngọc, trang sức bằng ruby cho tới các loại trang sức vàng bạc và bạch kim đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

6. Khắc chữ laser trên kim loại

Minh Phú có nhiều chi nhánh phân bổ trên địa bàn toàn quốc. Vì vậy chúng tôi đầu tư hệ thống máy khắc laser trên kim loại mới và tiên tiến nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó, dịch vụ khắc laser trên kim loại có thể ứng dụng đa dạng trong việc khắc logo, khắc chữ laser, khắc hình ảnh, khắc tên, khắc thư pháp,… 

Khắc chữ trên kim loại tinh xảo bằng phương pháp laser

Khắc chữ trên kim loại tinh xảo bằng phương pháp laser

Đặc biệt hơn cả là công nghệ khắc laser trên kim loại này còn được ứng dụng trong ngành gia công và làm nhãn mác vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phục vụ khách hàng khắc laser làm quà tặng bằng kim loại, khắc trên thân các sản phẩm công nghiệp,…

7. Khắc chữ laser trên vải

Dịch vụ cắt vải bằng máy laser ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực thời trang. Cụ thể như cắt hoa văn, phụ kiện cho các sản phẩm váy áo và nhiều loại trang phục khác nhau. Hơn nữa, Minh Phú còn khắc được trên vải, khắc hoa văn, logo, khắc chữ laze trên vải theo yêu cầu. 

Đến với Minh Phú Laser, khách hàng sẽ được sử dụng công nghệ khắc chữ laser, khắc logo, hoa văn, thư pháp, hình ảnh,… trên nhiều vật liệu khác nhau. Với mức giá thành phải chăng, sản phẩm tinh xảo và có độ thẩm mỹ cao. Ngoài ra, khách hàng có thể đến tận xưởng theo dõi quá trình gia công và nhân trực tiếp sản phẩm ngay sau khi hoàn thành. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *